Vlahovic trở lại sân cỏ, lập công cho Serbia được Real Madrid theo dõi

Vlahovic trở lại sân cỏ, lập công cho Serbia được Real Madrid theo dõi

Dusan Vlahovic cho thấy anh đã sẵn sàng cho World Cup với màn trình diễn tuyệt vời từ băng ghế dự bị cho Serbia ngày hôm qua. Người Serbia được coi là ngựa ô trong cuộc thi và sẽ đối đầu với Brazil trong trận đấu đầu tiên của họ. Họ đã chuẩn bị cho cuộc thi và đấu với Bahrain ngày hôm qua.

Vlahovic vắng mặt vài trận cuối trước khi khoác áo Juventus nên tiền đạo này không ra sân ngay từ đầu. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một nhân vật quan trọng của đất nước mình và đã chứng minh lý do tại sao khi anh ấy được thay ra trong hiệp hai.

Theo một báo cáo trên Football Italia, anh ấy đã ghi một bàn thắng và cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng tỷ số 5-1, chứng tỏ đất nước của anh ấy có thể tin tưởng vào anh ấy trong các bàn thắng ở Qatar.

Vlahovic là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, và màn trình diễn của anh trong trận đấu này không có gì ngạc nhiên. Tiền đạo này sẽ cống hiến cho quốc gia của anh ấy nếu anh ấy có thể giữ được thể lực và bây giờ anh ấy có khả năng sẽ bắt đầu trận đấu với Brazil.

Tuy nhiên, Serbia phải quản lý khối lượng công việc của anh ấy một cách hợp lý và chỉ sử dụng anh ấy khi chắc chắn rằng anh ấy khỏe mạnh và có thể thể hiện tốt nhất. Chúng tôi cần anh ấy trở lại với phong độ hoàn hảo trong nửa sau của mùa giải này vì anh ấy sẽ là nhân tố chính đóng góp vào thành công của chúng tôi.

Mọi người đều biết rằng Real Madrid cố gắng ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi nhất tại World Cup sau hầu hết các giải đấu. Họ sẽ để mắt đến cầu thủ có thành tích tốt nhất trong phiên bản này và một báo cáo nêu đích danh ngôi sao của Juventus là người mà họ đang nhắm đến.

Los Blancos muốn ký hợp đồng với một tiền đạo mới sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Kylian Mbappe vào mùa hè năm ngoái. Họ đang lên kế hoạch cho cuộc sống sau Karim Benzema, người gần đây dính chấn thương quá thường xuyên và coi Dusan Vlahovic là mục tiêu lý tưởng.

Vlahovic lập công cho Serbia được Real Madrid theo dõi
Vlahovic lập công cho Serbia được Real Madrid theo dõi

Một báo cáo trên Calciomercato tiết lộ họ sẽ theo dõi tiền đạo của Juventus thi đấu và có thể chuyển đến anh vào mùa hè tới. Cũng giống như Madrid, chúng tôi là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, đó là lý do tại sao Vlahovic chọn gia nhập chúng tôi vào đầu năm. Chúng tôi không thể bán cầu thủ người Serbia nếu chúng tôi nghiêm túc về việc trở thành một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu về mặt hiệu suất.

Thay vào đó, chúng ta nên tìm cách bổ sung những cầu thủ giỏi hơn vào đội hình để giúp anh ấy ghi nhiều bàn thắng hơn và đưa chúng ta đến những danh hiệu. Madrid có thể cố gắng cung cấp cho chúng tôi một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ, điều này sẽ rất hấp dẫn nếu xét đến tình hình tài chính của chúng tôi, nhưng chúng tôi phải chống lại sự cám dỗ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *