Dusan Vlahovic sẵn sàng giúp Serbia bứt phá tại World Cup (Phần 3)

Dusan Vlahovic sẵn sàng giúp Serbia bứt phá tại World Cup (Phần 3)

Bất kỳ thời gian bị mất từ ​​​​lâu đã được bù đắp cho. Vlahovic đã ghi 44 bàn trong giải đấu hàng đầu của Ý cho La Viola, được vinh danh là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải 2020-21 và đã giữ vững ngôi đầu trên vùng biển giông bão của Juve với số bàn thắng nhiều hơn mọi trận khác.

Anh ấy ngưỡng mộ Cristiano Ronaldo và Zlatan Ibrahimovic: không ai có thể nói anh ấy ở đó nhưng có những yếu tố của cả hai trong khung hình 1,8m, chạm bóng, sức mạnh và sự đa dạng trong cách dứt điểm của anh ấy.

Tại Altina, Perisic rất muốn giao chiếc áo số 10 cho Vlahovic. Nó có ý nghĩa như một phần thưởng cho màn trình diễn và kỹ năng lãnh đạo phi thường của anh ấy: huấn luyện viên coi đó là điều quan trọng nhất trong bóng đá. Anh ấy đã chuyển lời đề nghị đến cầu thủ của mình, nhưng vào tối hôm đó, anh ấy nhận được một cuộc điện thoại từ chủ tịch câu lạc bộ, Nebojsa Pejovic.

Vlahovic đã hỏi liệu anh có thể giữ chiếc áo số 9 mà anh đã mặc trước đó hay không. Perisic nói: “Anh ấy không muốn đối đầu với uy quyền của tôi. Anh ấy đã mãi mãi cảm thấy số 9 là của mình. Và đó là điều mô tả rất đúng về anh ấy: với tư cách là một tay săn bàn.”

Anh sẽ phải bằng lòng với chiếc áo số 18 khi Serbia đối đầu với Brazil; Aleksandar Mitrovic, một sản phẩm khác của Partizan ở dạng xuất sắc và hơn anh sáu tuổi, không có dấu hiệu từ bỏ con số ưa thích của mình.

Thực tế là Dragan Stojkovic, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, có thể sử dụng hai tiền đạo tầm cỡ như vậy là một điều đặc biệt tốt, mặc dù cả hai đều đang gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu này. Luka Jovic, bản chất là người thay thế Vlahovic ở Fiorentina, là phương án dự phòng không tồi.

Dusan Vlahovic sẵn sàng giúp Serbia bứt phá tại World Cup (Phần 3)
Dusan Vlahovic sẵn sàng giúp Serbia bứt phá tại World Cup (Phần 3)

Serbia trông có vẻ được trang bị tốt nhất cho đến nay tại World Cup, một đội thú vị nhưng cân bằng, bao gồm cả những cầu thủ như Sergej Milinkovic-Savic và Filip Kostic, mặc dù họ có thể phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm là Thụy Sĩ để giành vị trí vào vòng 16 đội.

Có lẽ một trong số ít những điều còn thiếu ở Vlahovic, người đã ghi 9 bàn cho Serbia, là đóng góp vào chiến thắng trước một đội tuyển quốc gia hàng đầu. Khoảnh khắc đó không thể xa.

Petrov nói, mặc dù điều kiện về độ tuổi có thể được loại bỏ khỏi điều đó ngay bây giờ: “Tôi tin rằng anh ấy có thể chứng tỏ ở Qatar lý do tại sao mọi người coi anh ấy là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất thế giới. Mọi thứ xảy ra trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy đều có lý do.”

Brazil có thể vẫn là đối thủ tiếp theo từ bỏ động lực không thể lay chuyển của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *