Dusan Vlahovic sẵn sàng giúp Serbia bứt phá tại World Cup (Phần 2)

Dusan Vlahovic sẵn sàng giúp Serbia bứt phá tại World Cup (Phần 2)

Những đội bong da yếu hơn của Altina đã đánh bại tên tuổi lớn nhất của đất nước với tỷ số 1-0. Perisic nói: “Anh ấy thích những trận đấu với những đối thủ mạnh, anh ấy thích nó khi nó căng thẳng. Khi bạn là một chàng trai tốt và một cầu thủ chất lượng thì những người khác trong đội sẽ tôn trọng bạn rất nhiều. Anh ấy có điều đó và biết cách sử dụng nó để làm cho đội của chúng tôi tốt hơn. Anh ấy không bao giờ tìm kiếm lời bào chữa khi mọi thứ không tốt. Anh ấy không phải là một phoney.”

“Chưa bao giờ có một cuộc tranh cãi nào với đồng đội: ngay cả khi anh ấy không ghi bàn, anh ấy cũng không lo lắng hay la mắng người khác. Và khi thấy một đồng đội gặp khó khăn trong việc ghi bàn, anh ấy sẽ chuyền bóng cho anh ấy, cố gắng động viên anh ấy vượt qua khó khăn. Tôi thích điều đó rất nhiều.”

Ristic cho rằng Vlahovic là chuyên gia vĩ đại nhất mà tôi từng thấy… đạo đức làm việc của anh ấy vượt xa tài năng của anh ấy. Anh ấy mô tả Vlahovic, người đã thử việc một lần cho Crvena Zvezda trước khi gia nhập Partizan nhưng không gây được ấn tượng trong ngày, như một Zemunac điển hình từ vùng ngoại ô phía tây bắc của Belgrade.

Anh ấy nói: “Họ không vô cớ nói rằng những người từ Zemun rất khó tính. Khi những người ở đó có kế hoạch gì đó, họ sẽ không từ bỏ cho đến khi đạt được nó, cho dù đó là trong thể thao hay trong cuộc sống.”

Dusan Vlahovic sẵn sàng giúp Serbia bứt phá tại World Cup (Phần 2)
Dusan Vlahovic sẵn sàng giúp Serbia bứt phá tại World Cup (Phần 2)

Không lâu trước khi Vlahovic gia nhập Partizan, Perisic đã tới Ý để tìm hiểu sự thật tại Torino. Anh ấy rất ngạc nhiên khi thấy mình phải trả lời các câu hỏi về người bảo trợ của mình: các tuyển trạch viên của câu lạc bộ, cũng như bất kỳ ai, đều biết rằng sự giàu có về tài năng trẻ của Serbia là đáng kinh ngạc so với quy mô của nó, đã theo dõi anh ấy từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Họ đã có ý tưởng đúng, nhưng tám năm sau, Vlahovic đã bỏ qua họ bằng cách chuyển đến những người khổng lồ của thành phố họ.

Các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu đã theo dõi Vlahovic trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trẻ nhất của Partizan và được trao chiếc áo số 9 một tháng sau khi bước sang tuổi 16.

Anh đã ghi bàn thắng đầu tiên trong vòng vài tuần nhưng chỉ ghi được ba bàn trước khi Fiorentina vượt lên dẫn trước. Những tháng kể từ khi anh ấy ký hợp đồng sơ bộ, được chính thức hóa vào tháng 6 năm 2017 trước khi bắt đầu vào sinh nhật thứ 18 của anh ấy vào tháng 2 năm sau, và đến Tuscany đã bị chấn thương đeo bám và cảm giác bồn chồn dễ hiểu.

Bực bội hơn nữa, anh ấy không thể được đăng ký thi đấu cho đến tháng 7 năm 2018. Petrov, người mà Vlahovic đã từng chơi cho đội U19 Serbia, nói. Ristic nói: “Đó là một khoảng thời gian khó khăn với anh ấy, đầu anh ấy ở Ý và cơ thể ở Belgrade. Anh ấy đã không làm tốt điều đó. Về cơ bản, anh ấy đã thua cả năm và anh ấy là mẫu cầu thủ luôn muốn thi đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *